Giới thiệu

Giới thiệu công ty

Giới thiệu

CÔNG TY tnhh ỨNG DỤNG KHOA HỌC CÔNG NGHỆ QUỐC TẾ

Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế là nhà sản xuất uy tín, cung cấp các sản phẩm tẩy rửa cho người tiêu dùng là các hộ gia đình và các công trình vệ sinh công nghiệp... Sau thời gian hoạt động và mở rộng thị trường, đơn vị đã và đang trở thành nguồn cung cấp chính và ổn định, nhằm cung cấp giải pháp toàn diện cho lĩnh vực vệ sinh gia đình, vệ sinh công nghiệp,...
Công ty TNHH Ứng dụng Khoa học Công nghệ Quốc tế được thành lập ngày 23/03/2018 với mã số thuế đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà nội là 0108197471. Trải qua quá trình hình thành và phát triển với những bước tiến không ngừng, Công ty Ứng dụng KHCN Quốc tế đã trở thành một nhà cung cấp hàng đầu và là đối tác tin cậy của nhiều đại lý, nhà phân phối, dự án lớn toàn miền Bắc.
Định hướng phát triển của công ty:
- Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị trường, giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm để sản phẩm đến tay khách hàng được nhanh nhất, tốt nhất và hài lòng nhất.
- Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập, phát triển kinh tế vươn tầm thế giới.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi cam kết bằng năng lực và sự cố gắng của mình sẵn sàng tư vấn và cung cấp đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.
Được phục vụ Quý khách hàng là niềm vinh dự của chúng tôi.

Thân ái!