Hướng dẫn cách tẩy cặn canxi trên kính

Tin tức

Hướng dẫn cách tẩy cặn canxi trên kính

14:43 - 17/08/2019

Hướng dẫn cách tẩy cặn canxi trên kính, vết bẩn cứng đầu đơn giản, dễ dàng cho mọi người. Sản phẩm chuyên dụng dành cho các bề mặt kính. Có thê mua tại các cửa hàng trên toàn quốc. Đây là dòng sản phẩm chất lượng cao sản xuât theo công nghệ tiên tiến trên thế giới. Công nghệ hiện đại và duy nhất

Chất tẩy cặn đường ống nhôm, đồng, kẽm
hướng dẫn tẩy cặn canxi trên kính
Mẹo làm sạch các vết dầu mỡ lâu ngày
tuyển dụng
Giới thiệu cách lau kính sạch để ngôi nhà của bạn luôn sạch sẽ nhé

 

Hướng Dẫn Cách Tẩy Cặn Canxi Trên Kính


Khung kính mờ, ố vàng… đều là những vấn đề làm giảm độ thẩm mỹ của kính, khiến cho ngôi nhà của trở nên tối hơn và không sạch sẽ. Hãy cùng tẩy rửa Smart Hà Nội tham khảo các cách lau cửa kính nhanh và sạch nhé.

Bạn muốn ngồi nhà của mình luôn sáng bóng, nhưng với công việc quá bận rộn hiện nay khiến bạn không có đủ thời gian để lau chùi làm sạch kính, đặc biệt với vách kính nhà tắm, bám nhiều cặn canxi và nhiều vết bẩn cứng đầu.
. Chúng ta dễ dàng nhận thấy làm sạch cặn canxi trên kính là vấn đề lớn với các bà nội trợ trong việc lau dọn nhà cửa nhưng nó sẽ dễ dàng hơn khi bạn biết tới một số dòng sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng như Smart - TK.

tẩy cặn canxi trên kínhChai tẩy kính 500 ml có Giá bán 230.000đ/chai 

Để tẩy cặn canxi trên kính sạch 100% thì cần những gì?

 1. Cần 1 chai tẩy rửa chuyên dụng
 2. Một cái ca nhựa để đựng dung dịch làm sạch kính
 3. Một cái chổi quét sơn để nhúng vào dung dịch và kì cọ
 4. Một cái gạt kính để gạt khô nước sau khi làm sạch

Biện pháp cần thiết để hạn chế bám cặn canxi trên kính sau khi tắm.

 1. Sau khi tắm xong, bạn nên mở cửa nhà tắm để thông thoáng khí. Việc này cũng giúp nhà tắm nhanh khô và tránh ẩm mốc, hạn chế việc đọng nước trên kính.
 2. Có thể dùng một cái gạt kính để gạt khô mỗi lần tắm xong.
 3. Khi cặn canxi còn bám ít bạn có thể sử dụng những vật liệu sẵn có trong nhà để làm sạch như giấm trắng. Bạn có thể hoà giấm trắng với nước theo tỉ lệ bằng nhau rồi lau chùi cửa kính nhà tắm. Để hỗn hợp giấm và nước này trong năm phút trước khi lau lại với nước ấm. Nếu cần một hỗn hợp mạnh hơn, bạn có thể xoa trực tiếp giấm lên vùng cần lau.
 4. Bạn dùng chanh để làm sạch kính
 5. Nấm mốc có thể được loại bỏ với chất tẩy có nguồn gốc từ clo hoặc hydrogen peroxide. Đa số các sản phẩm này khi dùng chỉ cần xịt lên vùng bị bẩn rồi lau sạch lại với khăn khô.
 • Vì chanh và giấm có bản chất là axit nên có thể hòa tan cặn canxi. Phản ứng hòa tan xảy ra cho đến khi cặn canxi tan hoàn toàn. 
 • Trong trường hợp kính rất bẩn thì bạn phải dùng sản phẩm chuyên dụng nhé. hãy gọi số 0961.6789.12 để mua 1 chai Smart-TK chuyên dụng. Làm sạch kính cực đơn giản, chỉ bôi mà không cần kì cọ.
 • Cảm ơn sự quan tâm của các bạn!!