NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ DR.CAR

NƯỚC LÀM MÁT Ô TÔ DR.CAR

  • SMART DR CAR

Sử dụng cho động cơ làm mát bằng hệ thống làm mát tuần hoàn khép kín.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM .

Nước làm mát hiện nay vânx xảy ra hiện tượng cáu cặn trong két nước và khoang máy ,dẫn đến quá tải nhiệt ,sôi nước và phải đi thông két . Không có chất hòa tan cáu cặn, không có chất chống ăn mòn kim loại , nên hệ thống làm mát bị oxy hóa từ két ,bơm nước ,quạt gió và áo máy . Nước làm mát có độ nhớt càng cao thì hệ số truyền nhiệt càng thấp dẫn đến khả năng truyền nhiệt kém ,máy hoạt động bị nóng.

ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM . Bảo vệ hệ thống làm mát của động cơ ngay lập tức ,thành phần có 2 chất quan trọng là chất chống ăn mòn và chống bám cáu cặn,làm tăng tuổi thọ của động cơ. Nước làm mát ô tô DR.CAR với dung chất đặc biệt giúp giải nhiệt tốt mà vẫn đảm bảo động cơ . Cam kết khi sử dụng sản phẩm nước làm mát ô tô DR.CAR đúng hướng dẫn thì không phải thông két nước.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG Bước 1 : Tháo van xả đáy xả bỏ nước làm mát cũ ,nổ máy bơm nước liên tục khoảng từ 3-5 phút để tuần hoàn hết nước làm mát cũ ra. Bước 2 : Lắp van xả đáy đổ nước làm mát ô tô DR.CAR vào két và bổ sung nước sạch đến khi đầy .Nổ máy kiểm tra và bổ sung nước nếu thiếu. THÀNH PHẦN. Nước sach ,chất chống ăn mòn ,chống bám cáu cặn và các phụ gia khác. KHUYẾN CÁO Nên thay nước làm mát sau 40.000 km hoặc sau 6 tháng đối với xe sử dụng liên tục LƯU Ý Tuyệt đối không pha nước làm mát DR.CAR với các nứớc làm mát nào khác .

Bình luận